google-site-verification=TbEu3GujeN6lfuPju-waufJ5nygK9ktirb8ZGtJTMZE google-site-verification=3luYLYderI6rKV-jNqO2ciiSjnBEaummhiPVvJqcpB4
Nấm rơm là một trong những loại nấm sạch được đánh giá là lành tính, thịt nấm mềm ngọt và có mùi vị thơm bùi tự nhiên rất ngon màu vàng xạm, áp dụng phương pháp sấy lạnh để bảo quản lấu hơn giữ nguyên chất lượng tự nhiên như ban đầu. Nấm rơm là loại nấm rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, có thể ngừa được các căn bệnh như: tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, giải độc, ngăn ngừa ung thư, hạ cholesterol, thiếu máu. Được chế biến thành các món ăn bổ dưỡng và thơm ngon, phù hợp chế biến các món như lẩu, nướng, kho, xào đảm bảo vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe.
NẤM RƠM NỞ SẤY KHÔ (250g)
Nấm rơm là một trong những loại nấm sạch được đánh giá là lành tính, thịt nấm mềm ngọt và có mùi vị thơm bùi tự nhiên rất ngon màu vàng xạm, áp dụng phương pháp sấy lạnh để bảo quản lấu hơn giữ nguyên chất lượng tự nhiên như ban đầu. Nấm rơm là loại nấm rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, có thể ngừa được các căn bệnh như: tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, giải độc, ngăn ngừa ung thư, hạ cholesterol, thiếu máu. Được chế biến thành các món ăn bổ dưỡng và thơm ngon, phù hợp chế biến các món như lẩu, nướng, kho, xào đảm bảo vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe.
Thông tin sản phẩm:
Tên sp: Nấm rơm nở sấy khô
Hình dạng: nguyên nấm nở
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% nấm rơm tươi
Khối lượng tịnh: 250g/ túi - hứt chân không
HSD: 12 tháng
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và giữ kín gió khi dùng. Nếu dùng không hết nên đóng kín Zipper lại.
Hướng Dẫn Sử Dụng: Trên miệng bao bì có để “Mở tại đây”, xé theo đường mũi tên, mở zipper túi, dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn.
Cách sơ chế và cách dùng Nấm Rơm Nở:
- Sơ chế: Ngâm nấm trong nước lạnh sạch khoảng 20 - 30 phút để nấm mềm ra trước khi chế biến. Sau khi ngâm đến khi mềm là có thể chế biến được rồi.
- Cách dùng: Nấm rơm có vị ngọt tự nhiên và độ mềm đặc trưng. Sau khi ngâm mềm có thể cắt bỏ phần gốc nếu cần thiết. Nấm rơm thích hợp để chế biến các món lẩu, nướng cùng thịt hoặc hải sản; kho với thịt; xào với rau củ; làm salad; hoặc nấu canh bổ dưỡng.
Chi tiết sản phẩm:
Nấm rơm có nguồn gốc từ Việt Nam và được trồng phổ biến tại các vùng đồng bằng sông Cửu Long. Quy trình trồng nấm bắt đầu từ việc chọn lựa giống nấm chất lượng cao sau đó được nuôi trồng trong môi trường kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm để đảm bảo sự phát triển tối ưu của nấm. Sau khi thu hoạch, nấm được xử lý qua quy trình sấy lạnh hiện đại nhằm giữ nguyên hương vị tự nhiên cùng giá trị dinh dưỡng ban đầu.
Nấm rơm chứa nhiều khoáng chất thiết yếu như vitamin B1, B2, E cùng các khoáng chất như kali, sắt và kẽm. Đây là thực phẩm tốt cho sức khỏe với nhiều ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe như chống ôxi hóa, giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, chống ung thư dạ dày và tăng cường sinh lực phái mạnh.
Sản phẩm không chứa các hóa chất hay chất kích thích tăng trưởng gây hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này trong mỗi bữa ăn của gia đình mình giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.
Các cách chế biến Nấm Rơm khô
• Nấm rơm xào thịt heo
Món ăn là sự kết hợp hài hòa giữa các loại nguyên liệu: độ mềm của thịt heo kết hợp với độ giòn của nấm rơm. Cả thịt và nấm vẫn giữ nguyên được vị ngọt tự nhiên và đều thấm đẫm gia vị đậm đà. Sau khi chế biến xong, rắc thêm một chút tiêu càng làm dậy lên mùi thơm của món ăn, vô cùng kích thích vị giác. Món này ăn chung với cơm nóng hoặc bún thì thật tuyệt.
• Nấm rơm xào lăn
Hãy bổ sung món nấm rơm xào lăn vào thực đơn ngày chay của bạn vì độ hấp dẫn của món này là không thể chối từ. Nấm rơm dai mềm, thêm mùi thơm đặc trưng của sả băm, vị bùi bùi của đậu phộng, tất cả được xào lên và quyện trong nước cốt dừa béo ngậy. Món ăn có sắc vàng bắt mắt của màu hạt điều, múc một muỗng nước xào sền sệt chan lên cơm, bún tươi hoặc chấm cùng bánh mì nóng giòn đều ngon mê ly.
• Nấm rơm chiên xù
Nấm rơm chiên xù là một món ăn để gia đình quây quần bên nhau vừa nhâm nhi vừa trò chuyện. Nấm rơm được tẩm bột chiên vàng giòn bắt mắt, bề ngoài tròn trĩnh, bên trong nấm vẫn giữ được độ mềm và vị ngọt tự nhiên. Chấm nấm chung với tương ớt, tương cà, sốt mayonnaise để thêm vị đậm đà: chua, cay, bùi béo. Món này bạn có thể ăn kèm với salad thì càng trọn vị.
• Nấm rơm xào thịt bò
Thịt bò xào nấm rơm là một món ăn vô cùng hấp dẫn, lạ miệng mà bạn có thể nấu cho gia đình. Món ăn này sau khi hoàn thành sẽ có vị đậm đà, ngon khó cưỡng không thua kém nhiều món đâu đấy. Cắn vào miếng thịt bò chay dai dai, thơm thơm kết hợp cùng độ mềm đặc trưng của nấm rơm. Đây sẽ là món xào vừa hấp dẫn lại còn cực kỳ bắt cơm đấy nhé!
• Cháo nấm rơm
Cháo nấm rơm vừa thơm ngon lại còn tốt cho sức khỏe, món này làm cháo đổi vị cho bé cũng rất thích hợp. Những hạt gạo nở đều, bông xốp và được rang trước khi nấu nên càng làm tăng thêm mùi thơm cho món ăn. Nấm rơm và cà rốt cho vị ngọt tự nhiên tất cả được nêm nếm gia vị đậm đà. Múc cháo ra tô, khói bốc lên nghi ngút nóng hổi. Rắc thêm vào đó một chút tiêu hay bỏ thêm vài lát ớt, vắt chanh vào là đã có thể thưởng thức rồi.
• Nấm rơm kho tiêu
Nấm rơm kho tiêu dân dã nhưng lại vô cùng thơm ngon với nước sốt đặc quánh, thêm chút vị cay the của ớt cùng độ mềm của nấm, tất cả kết hợp lại tạo nên vị ngon hấp dẫn khó cưỡng. Món này ăn kèm với một chén cơm nóng hổi thì cực kỳ bắt cơm, luộc thêm một dĩa rau củ chấm cùng nước sốt mặn mặn ngọt ngọt là đúng bài. Ngoài ra bạn còn có thể làm cơm cháy để ăn chung như món kho quẹt cũng rất hợp đấy nhé!
• Nấm rơm muối chua
Thử ngay với món nấm rơm muối chua cực kỳ dễ làm mà lại không kém phần thơm ngon này! Nấm rơm giòn giòn, vị hơi chua thanh nhẹ kết hợp cùng với vị mặn mặn ngọt ngọt của nước mắm thêm một chút vị cay the của ớt và mùi thơm đặc trưng của tỏi băm nhuyễn. Tất cả hòa quyện lại cực kỳ vừa miệng. Món này dùng để ăn kèm với thịt luộc, cá kho đều rất thích hợp và càng kích thích vị giác đấy nhé!
• Canh đu đủ chay với nấm rơm
Một nồi canh đu đủ chay với nấm rơm sẽ không làm bạn thất vọng bởi độ thanh mát, ngon ngọt. Các nguyên liệu kết hợp với nhau vô cùng hài hòa để tạo ra nước canh trong vắt, ngọt thanh và cung cấp đầy đủ chất xơ. Màu sắc của món cực kỳ bắt mắt với màu xanh của đu đu, cam của cà rốt, trắng của nấm rơm. Tất cả tạo nên một món chay thanh đạm nhưng lại rất hấp dẫn, thơm ngon. Món này cũng rất được người lớn và các bé ưa chuộng.
Tất nhiên còn rất nhiều món khác bạn có thể thử nghiệm! Hãy khám phá ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà loại thực phẩm quý hiếm này mang lại!
MÓN ĂN VIỆT | ĐẶC SẢN NÔNG SẢN VIET FARM FOOD
• Địa chỉ cung cấp thực phẩm thương hiệu uy tín.
• Sản phẩm CHẤT LƯỢNG - RÕ RÀNG - T/C VSATTP
• Bao bì đẹp sang trọng - giao hàng nhanh chóng
• Giá tốt – Chính sách tốt & nhiều chương trình hấp dẫn
• Hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề về chất lượng
• Sản phẩm KHÔNG sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi.
• Sản phẩm sạch, nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe.
Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
VIETFARMFOOD.COM
388,000 vnđ
310,000 vnđ
470,000 vnđ
375,000 vnđ
330,000 vnđ
265,000 vnđ
540,000 vnđ
430,000 vnđ
490,000 vnđ
390,000 vnđ
470,000 vnđ
375,000 vnđ
550,000 vnđ
440,000 vnđ
415,000 vnđ
330,000 vnđ
220,000 vnđ
175,000 vnđ
245,000 vnđ
195,000 vnđ
250,000 vnđ
200,000 vnđ
205,000 vnđ
165,000 vnđ
HOTLINE
093 8828 553
Giới thiệu đến quí khách hàng những các món Ăn Vặt Ngon với nhiều loại đặc sản trên các vùng miền được chọn lọc theo tiêu chí NGON - SẠCH - TỐT CHO SỨC KHỎE.Nơi tổng hợp mọi thông tin về sản phẩm cũng như những món đang được đang được giới trẻ yêu thích có tại MENU HOT sẽ giúp bạn dễ dàng chọn phù hợp nhất cho bạn và gia đình.
Mua số lượng liên hệ Mr Nam 0938 828 553
Đơn vị chủ quản: Công Ty Lĩnh Nam
Chuyên cung cấp đặc sản từ nhiều vùng miền
Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: anvatnafarm@gmail.com
Website: anvatngon.vn
ĐT: (028) 6257 6601
Hotline: 093 8828 553 - 0908 666 074
© Bản quyền thuộc Đặc Sản Nông Sản VIETFARMFOOD.COM
- Powered by Setup Marketing Online
Gửi bình luận của bạn