Nấm bụng dê, một loại nấm quý hiếm, được đánh giá cao về giá trị ẩm thực với hương vị độc đáo. Vị bùi béo giống như thịt kèm theo mùi thơm quyến rũ như quả hạch, nấm bụng dê không chỉ hấp dẫn về hình dáng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với hình dáng tròn và thân thon dài, nấm bụng dê trông như một tổ ong tạo ấn tượng mạnh mẽ. Thường mọc vào cuối xuân và đầu hạ, chúng hiện diện giới hạn ở những khu vực ven rừng hoặc sát bờ sông.Sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% nấm bụng dê tươi tự nhiên sấy khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị, rất tiện lợi cho việc bảo quản và vận chuyển. Có thể dùng để chế biến thành các món ăn bổ dưỡng và thơm ngon như: xào, nấu canh… đảm bảo vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe.
NẤM BỤNG DÊ CẮT SẤY KHÔ (100g)
Nấm bụng dê, một loại nấm quý hiếm, được đánh giá cao về giá trị ẩm thực với hương vị độc đáo. Vị bùi béo giống như thịt kèm theo mùi thơm quyến rũ như quả hạch, nấm bụng dê không chỉ hấp dẫn về hình dáng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với hình dáng tròn và thân thon dài, nấm bụng dê trông như một tổ ong tạo ấn tượng mạnh mẽ. Thường mọc vào cuối xuân và đầu hạ, chúng hiện diện giới hạn ở những khu vực ven rừng hoặc sát bờ sông.Sản phẩm được làm từ nguyên liệu 100% nấm bụng dê tươi tự nhiên sấy khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị, rất tiện lợi cho việc bảo quản và vận chuyển. Có thể dùng để chế biến thành các món ăn bổ dưỡng và thơm ngon như: xào, nấu canh… đảm bảo vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe.
Thông tin sản phẩm:
Tên sp: Nấm bụng dê cắt sấy khô
Hình dạng: nấm cắt
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% nấm bụng dê rừng
Khối lượng tịnh: 100g/ túi - hứt chân không
HSD: 12 tháng
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và giữ kín gió khi dùng. Nếu dùng không hết nên đóng kín Zipper lại.
Hướng Dẫn Sử Dụng: Trên miệng bao bì có để “Mở tại đây”, xé theo đường mũi tên, mở zipper túi, dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn.
Cách sơ chế và cách dùng Nấm Bụng Dê:
- Sơ chế: Ngâm nấm trong nước lạnh sạch khoảng 20 - 30 phút để nấm mềm ra trước khi chế biến. Sau khi ngâm đến khi mềm là có thể chế biến được rồi.
- Cách dùng: Nấm bụng dê có vị bùi béo tự nhiên và độ giòn đặc trưng. Sau khi ngâm mềm có thể cắt bỏ phần gốc nếu cần thiết. Nấm bụng dê thích hợp để chế biến các món lẩu, nướng cùng thịt hoặc hải sản; xào với rau củ; làm salad; hoặc nấu canh bổ dưỡng.
Chi tiết sản phẩm:
Nấm bụng dê thường mọc vào cuối xuân và đầu hạ ở những khu vực ven rừng hoặc sát bờ sông tại Việt Nam. Quy trình trồng bắt đầu từ việc chọn lựa giống chất lượng cao sau đó được nuôi trồng trong môi trường kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm để đảm bảo sự phát triển tối ưu của nấm. Sau khi thu hoạch, nấm được xử lý qua quy trình sấy lạnh hiện đại nhằm giữ nguyên hương vị tự nhiên cùng giá trị dinh dưỡng ban đầu.
Nấm bụng dê chứa nhiều khoáng chất thiết yếu như vitamin B1, B2, E cùng các khoáng chất như kali, sắt, kẽm và chất xơ. Đây là thực phẩm tốt cho sức khỏe với nhiều ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe như chống ôxi hóa, giúp cân bằng hệ thống miễn dịch, tăng cường sinh lực phái mạnh và thanh nhiệt cơ thể.
Sản phẩm không chứa các hóa chất hay chất kích thích tăng trưởng gây hại đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm này trong mỗi bữa ăn của gia đình mình giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.
Các cách chế biến Nấm Bụng Dê khô:
• Lẩu Nấm Bụng Dê
Nguyên liệu gồm: 500 gr Nấm Bụng Dê, 1 kg xương lợn, 500gr sườn lợn, 100gr thịt nạc, 100gr tôm khô, 4 miếng đậu hũ, các loại nấm như nấm đông cô, nấm rơm, nấm mỡ, nấm kim châm, nấm bào ngư với 100 gram mỗi loại, 5 quả táo tàu, 300 gr kỳ tử, 500 gr bún, 1/2 củ cà rốt, 1/2 củ cải, gia vị như bột nêm, nước mắm, muối,…
Cách chế biến:
Gọt vỏ và cắt lát cà rốt, củ cải. rửa sạch để ráo, xương lợn và ngâm trong nước muối khoảng 15 phút đem hầm với lửa nhỏ, đồng thời vớt hết bọt nổi trên mặt nước để có nước dùng trong sạch và ngon miệng.
Cho chúng vào nồi hầm cùng xương để nước dùng có thêm hương vị ngọt của rau củ, tôm khô và cho vào nồi nước hầm . Nêm mắm, muối, bột nêm sao cho vừa ăn và tạo hương vị cân đối.
Rửa sơ qua các loại nấm hoặc ngâm trong nước muối nhạt khoảng 5 phút. Sau đó, xếp các loại nấm ra đĩa, sẵn sàng để thêm vào nồi lẩu.
Cuối cùng, thưởng thức lẩu Nấm Bụng Dê khi còn nóng, ăn kèm với bún hoặc mì tôm. Bạn có thể chấm nấm cùng nước mắm ớt để tăng thêm hương vị. Thêm nấm và đậu hũ vào nồi lẩu, nhưng tránh để nấm quá chín, chỉ ăn khi nấm vừa chín vừa giữ được độ ngon của chúng.
• Canh Nấm Bụng Dê nấu thịt
Nguyên liệu gồm 50 gram nấm bụng dê, các loại nấm khác như nấm kim châm, nấm hương mỗi loại khoảng 50 gram, 150 gram thịt lợn, rau củ: hành lá, hành củ, cà rốt, gia vị: bột nêm, nước mắm, muối. Cắt gốc của các loại nấm và rửa nhẹ để loại bỏ bụi bẩn cà rốt và tỉa hình hoa hành lá rửa sạch để ráo, thịt lợn và ướp với các gia vị trong khoảng 15 phút. Đổ một chút dầu vào chảo thêm thịt vào và đảo đều trong khoảng 5 phút. Đổ nước vào và đun sôi thịt cho đến khi nó chín và mềm vừa. Hoàn thành thêm các loại nấm và cà rốt vào, hành lá đã cắt nhỏ vào và tắt bếp.
• Nướng thịt ba chỉ cuộn Nấm Bụng Dê:
Thịt ba chỉ thái lát mỏng cuộn quanh từng bó nhỏ nấm bụng dê rồi đem lên vỉ than hoặc lò vi sóng để nướng đến khi thịt vàng đều. Món nướng thịt ba chỉ cuộn nâm bụng dê mang lại hương vị đậm đà. Sự giòn giòn của nâm kết hợp với sự ngọt của thịt tạo ra một món ăn ngon miệng và hấp dẫn .
• Xào bò với nấm bụng dê:
Thịt bò thái lát mỏng xào nhanh trên lửa lớn cùng hành tây thái múi cau rồi thêm vào một ít nước tương sau đó cho thêm bó nhỏ nấm bụng dê vào đảo đều tạo ra một món ăn phong phú.
• Salad rau củ quả với nấm bụng dê:
Rau xanh các loại rửa sạch thái nhỏ trộn đều cùng cà rốt bào sợi thêm dầu oliu cùng gia vị vừa ăn tạo ra món salad tươi mới kết hợp sự giòn của củ quả và vị béo của nấm bung dê. Món salad này mang lại hương vị tươi mới kết hợp sự giòn của củ quả và bổ dưỡng từ rau xanh.
• Cháo bổ dưỡng từ nấm bụng dê:
Nguyên liệu gồm gạo tẻ thịt heo băm nhỏ cùng hành lá thái nhỏ tạo ra cháo bổ dưỡng thơm ngon cho bữa sáng thanh đạm.
• Canh gà hầm thuốc Bắc với nấm bụng dê:
Gà làm sạch hầm nhừ cùng thuốc Bắc sau đó thêm vào bỏ nấm bụng dê trước khi tắt bếp tạo ra canh bổ dưỡng. Canh này không chỉ ngon miệng mà còn rất bổ dưỡng do sự kết hợp giữa thuốc Bắc và nấm bụng dê.
• Nấu súp cua với nấm bụng dê:
Cua hấp chín lấy thịt kết hợp với nước dùng gà thêm bó nhỏ tạo ra súp thơm ngon bổ dưỡng phù hợp mọi lứa tuổi.
• Xào mì Ý với sốt kem và nấm bụng dê:
Mì Ý luộc chín xào nhanh trên lửa lớn cùng sốt kem béo ngậy thêm bó nhỏ tạo ra món mì Ý độc đáo phong phú khẩu vị.
Tất nhiên còn rất nhiều món khác bạn có thể thử nghiệm! Hãy khám phá ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà loại thực phẩm quý hiếm này mang lại!
MÓN ĂN VIỆT | ĐẶC SẢN NÔNG SẢN VIET FARM FOOD
• Địa chỉ cung cấp thực phẩm thương hiệu uy tín.
• Sản phẩm CHẤT LƯỢNG - RÕ RÀNG - T/C VSATTP
• Bao bì đẹp sang trọng - giao hàng nhanh chóng
• Giá tốt – Chính sách tốt & nhiều chương trình hấp dẫn
• Hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề về chất lượng
• Sản phẩm KHÔNG sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi.
• Sản phẩm sạch, nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe.
Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
VIETFARMFOOD.COM
550,000 vnđ
440,000 vnđ
415,000 vnđ
330,000 vnđ
220,000 vnđ
175,000 vnđ
245,000 vnđ
195,000 vnđ
250,000 vnđ
200,000 vnđ
895,000 vnđ
760,000 vnđ
800,000 vnđ
680,000 vnđ
415,000 vnđ
375,000 vnđ
355,000 vnđ
320,000 vnđ
178,000 vnđ
160,000 vnđ
216,000 vnđ
195,000 vnđ
295,000 vnđ
265,000 vnđ
HOTLINE
093 8828 553
Quả đảo có tác dụng gì và lợi ích sức khỏe từ quả đào mang lại
Bí kíp giúp người tiêu dùng thông minh lựa chọn thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Điều gì xảy ra khi bạn ăn các loại trái cây sấy khô hàng ngày?
Những thực phẩm tốt cho sức khỏe thân thiện với người ăn kiêng
Tác dụng của ăn yến mạch là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
Những cặp đôi thực phẩm tốt cho sức khỏe càng ăn da càng sáng, dáng càng chuẩn
HỘP CHOCOLATE NHẬP KHẨU HÀ LAN - QUÀ TẶNG VALENTINE 14/2 - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Giới thiệu đến quí khách hàng những các món Ăn Vặt Ngon với nhiều loại đặc sản trên các vùng miền được chọn lọc theo tiêu chí NGON - SẠCH - TỐT CHO SỨC KHỎE.Nơi tổng hợp mọi thông tin về sản phẩm cũng như những món đang được đang được giới trẻ yêu thích có tại MENU HOT sẽ giúp bạn dễ dàng chọn phù hợp nhất cho bạn và gia đình.
Mua số lượng liên hệ Mr Nam 0938 828 553
Đơn vị chủ quản: Công Ty Lĩnh Nam
Chuyên cung cấp đặc sản từ nhiều vùng miền
Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: anvatnafarm@gmail.com
Website: anvatngon.vn
ĐT: (028) 6257 6601
Hotline: 093 8828 553 - 0908 666 074
© Bản quyền thuộc Đặc Sản Nông Sản VIETFARMFOOD.COM
- Powered by Setup Marketing Online
Gửi bình luận của bạn