Nấm đông cô với mùi thơm đặc trưng chắc thịt dai giòn.và hình dáng nhỏ xinh kích thước 2-3cm. chứa nhiều đạm, vitamin, chất khoáng là nguồn thực phẩm hữu ích bổ dưỡng và lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích món nấm, áp dụng phương pháp sấy lạnh để bảo quản lấu hơn giữ nguyên chất lượng tự nhiên như ban đầu. Không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng cho nhiều ứng dụng trong y học giúp cơ thể chữa ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc, bảo vệ gan, ngăn ngừa ung thư, thiếu máu, cao huyết áp, tiểu đường, Được chế biến thành các món ăn bổ dưỡng và thơm ngon, phù hợp chế biến các món như lẩu, nướng, xào đảm bảo vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe.
NẤM ĐÔNG CÔ SẤY KHÔ LOẠI LỚN (500g)
Nấm đông cô với mùi thơm đặc trưng chắc thịt dai giòn.và hình dáng nhỏ xinh kích thước 2-3cm. chứa nhiều đạm, vitamin, chất khoáng là nguồn thực phẩm hữu ích bổ dưỡng và lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích món nấm, áp dụng phương pháp sấy lạnh để bảo quản lấu hơn giữ nguyên chất lượng tự nhiên như ban đầu. Không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng cho nhiều ứng dụng trong y học giúp cơ thể chữa ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, giải độc, bảo vệ gan, ngăn ngừa ung thư, thiếu máu, cao huyết áp, tiểu đường, Được chế biến thành các món ăn bổ dưỡng và thơm ngon, phù hợp chế biến các món như lẩu, nướng, xào đảm bảo vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe.
Thông tin sản phẩm:
Tên sp: Nấm đông cô sấy khô loại lớn
Hình dạng: nguyên nấm
Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% nấm đông cô
Khối lượng tịnh: 500g/ túi - hứt chân không
HSD: 12 tháng
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và giữ kín gió khi dùng. Nếu dùng không hết nên đóng kín Zipper lại.
Hướng Dẫn Sử Dụng: Trên miệng bao bì có để “Mở tại đây”, xé theo đường mũi tên, mở zipper túi, dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn.
Cách sơ chế và cách dùng Nấm Đông Cô:
- Sơ chế: chỉ cần ngâm nấm Nấm Đông Cô trong nước lạnh sạch tùy theo độ dày (trung bình khoảng 40 - 90 phút). Nếu người sử dụng cần chế biến vội thì có thể ngâm trong nước nóng tối thiểu 30 phút. Chú ý rằng việc chế biến việc chế biến nhẹ nhàng giúp giữ lại lượng dưỡng chất cao nhất của nấm.
- Cách dùng: Nấm Đông cô có chất thịt nấm rất giòn, mùi vị thơm ngon. Ngâm nấm hương với nước nóng để nấm nở ra và cắt bỏ chân nấm. Nấm dùng chế biến các món lẩu, vịt tiềm, xào với rau và tôm thịt, làm salad, nấu canh, nấu cháo bổ dưỡng.
Chi tiết sản phẩm:
Nấm đông cô có nguồn gốc bản địa ở Đông Á. Nấm hương có dạng như cái ô, kích cớ nấm tươi 3 – 6 cm, màu nâu nhạt, tại VN thường được trồng ở các vùng núi cao như Tây Bắc, Sapa, Mộc Châu, Đà Lạt. Sau khi thu hoạch được sử dụng công nghệ sấy lạnh nấm chuyển thành nâu sậm giữ nguyên chất dinh dưỡng và bảo quản được lâu hơn.
Nấm đông cô chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê… Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.
Sản phẩm không chứa các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.
Các cách chế biến Nấm Đông Cô khô
• Canh nấm với tụy heo
Nguyên liệu gồm 1 cái tụy heo (20g), nấm đông cô (10g), khổ qua 1 trái. Tất cả đem nấu canh, nêm gia vị vừa miệng, ăn 2-3 bữa một tuần. Đây là món ăn có tác dụng kiện tì, thanh nhiệt giải độc, lương huyết, mạnh tạng tụy, thích hợp cho những người tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch.
• Canh nấm với khổ qua
Nguyên liệu gồm khổ qua (15g), đậu phụ (20g), nấm đông cô (20g). Tất cả đem hầm chín, nêm gia vị vừa ăn. Món ăn này là bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt giải độc, mát can, thận, kiện tì, trợ vận hóa, có thể dùng cho người rối loạn chuyển hóa, tiểu đường, mỡ máu, tăng huyết áp, mẩn ngứa, mày đay. Món này có thể ăn hằng ngày, rất thích hợp với người ăn kiêng, ăn chay.
• Canh nấm với thịt heo
Nguyên liệu gồm nấm đông cô (20g), mộc nhĩ (15g), thịt nạc heo (20g), khổ qua (10g). Tất cả đem nấu thành canh ăn 2-4 bữa trong tuần, có tác dụng bổ dưỡng ngũ tạng, kiện tì, tăng cường chuyển hóa. Món ăn này thích hợp cho người tiểu đường, rối loạn chuyển hóa lipid máu, tăng huyết áp, thiếu máu, hạ cholesterol.
• Canh nấm với thịt gà
Nguyên liệu gồm nấm đông cô (15g), mộc nhĩ đen (10g), thịt gà (15g), khổ qua (10g). Tất cả cho vào nồi với một lượng nước vừa đủ, hầm nhừ bằng lửa nhỏ, chế thêm gia vị, ăn nóng. Món canh này có tác dụng kiện tì, bổ thận, ích khí, dưỡng huyết, thích hợp cho người mắc các chứng bệnh có biểu hiện khí huyết suy nhược, mệt mỏi nhiều, mắt mờ, đầu choáng, mất ngủ, hay quên, tiểu đường.
• Canh nấm với tim heo
Nguyên liệu gồm hoài sơn (15g), thiên hoa phấn (1g), khổ qua (10g), nấm đông cô (15g), tim heo 1 quả. Tất cả đem hầm nhỏ lửa, ăn nóng. Món canh này có tác dụng kiện tì, bổ tâm tạng, dưỡng khí huyết, thích hợp cho người mắc các chứng tì, vị hư nhược, mất công năng kiện vận do tâm hư nhược gây nên dẫn đến tiểu đường, phù thũng, ăn uống kém…
Tất nhiên còn rất nhiều món khác bạn có thể thử nghiệm! Hãy khám phá ngay hôm nay để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời mà loại thực phẩm quý hiếm này mang lại!
MÓN ĂN VIỆT | ĐẶC SẢN NÔNG SẢN VIET FARM FOOD
• Địa chỉ cung cấp thực phẩm thương hiệu uy tín.
• Sản phẩm CHẤT LƯỢNG - RÕ RÀNG - T/C VSATTP
• Bao bì đẹp sang trọng - giao hàng nhanh chóng
• Giá tốt – Chính sách tốt & nhiều chương trình hấp dẫn
• Hỗ trợ đổi trả nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề về chất lượng
• Sản phẩm KHÔNG sử dụng chất bảo quản, chất tạo mùi.
• Sản phẩm sạch, nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe.
Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn!
VIETFARMFOOD.COM
286,000 vnđ
200,000 vnđ
423,000 vnđ
295,000 vnđ
335,000 vnđ
250,000 vnđ
327,000 vnđ
245,000 vnđ
325,000 vnđ
245,000 vnđ
280,000 vnđ
210,000 vnđ
415,000 vnđ
330,000 vnđ
358,000 vnđ
285,000 vnđ
388,000 vnđ
310,000 vnđ
470,000 vnđ
375,000 vnđ
330,000 vnđ
265,000 vnđ
HOTLINE
093 8828 553
Những cặp đôi thực phẩm tốt cho sức khỏe càng ăn da càng sáng, dáng càng chuẩn
Liệt kê một số món ăn lúc đói sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.
Tác dụng của ăn yến mạch là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
Quả đảo có tác dụng gì và lợi ích sức khỏe từ quả đào mang lại
HỘP CHOCOLATE NHẬP KHẨU ĐỨC - QUÀ TẶNG VALENTINE 14/2 - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Giới thiệu đến quí khách hàng những các món Ăn Vặt Ngon với nhiều loại đặc sản trên các vùng miền được chọn lọc theo tiêu chí NGON - SẠCH - TỐT CHO SỨC KHỎE.Nơi tổng hợp mọi thông tin về sản phẩm cũng như những món đang được đang được giới trẻ yêu thích có tại MENU HOT sẽ giúp bạn dễ dàng chọn phù hợp nhất cho bạn và gia đình.
Mua số lượng liên hệ Mr Nam 0938 828 553
Đơn vị chủ quản: Công Ty Lĩnh Nam
Chuyên cung cấp đặc sản từ nhiều vùng miền
Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: anvatnafarm@gmail.com
Website: anvatngon.vn
ĐT: (028) 6257 6601
Hotline: 093 8828 553 - 0908 666 074
© Bản quyền thuộc Đặc Sản Nông Sản VIETFARMFOOD.COM
- Powered by Setup Marketing Online
Gửi bình luận của bạn