Bánh Tét ngũ sắc Trà hay còn được gọi bánh tét Trà Cuôn món đặc sản nức tiếng đất Trà Vinh với hương vị đặc trưng và cách làm độc đáo, được làm từ gạo nếp hảo hạn thơm ngon. và một số loại loại lá chuối, lá dứa, lá sen, lá cúc, mỗi loại lá mang lại một hương vị riêng biệt và màu sắc đa dạng cho bánh này. Khi ăn thử một miếng, sẽ cảm nhận được có thể cảm nhận được hậu vị dẻo dai từ gạo nếp kết hợp cùng các loại nhân và lá. Béo béo của đậu xanh cùng chút mằn mặn, bùi bùi của thịt mỡ, trứng muối, tôm khô kết hợp cùng nhau có thể làm ngất ngây vị giác của nhiều người. Một sản phẩm ẩm thực mang tính chất văn hoá cao của Trà Vinh, ó thể dùng bánh tét để chiêu đãi khách, biếu tặng người thân vào các dịp lễ Tết hay cũng có thể mang theo khi đi xa, du lịch rất thích hợp.
BÁNH TÉT THẬP CẨM NHÂN THỊT TRỨNG MUỐI
(2 bánh x 500g = 1kg)
Bánh tét thập cẩm là một trong những món ăn truyền thống không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán và ngày giỗ tổ tiên của nhiều gia đình, đặc biệt phổ biến tại miền Nam. Với hình dáng dài, tròn và hương vị độc đáo là lớp nếp dẻo thơm bọc nhân đậu xanh cùng thịt mỡ, tôm khô, trứng muối. Hương vị béo ngậy của đậu xanh kết hợp với các nguyên liệu khác tạo nên một món ăn đậm đà, ngây ngất. Bánh tét không chỉ ngon miệng mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và sự sum vầy của gia đình. Mỗi khi Tết đến, người Việt Nam lại tự hào khi có cơ hội thưởng thức món bánh tét truyền thống này cùng gia đình và bạn bè, có thể dùng bánh tét để chiêu đãi khách, biếu tặng người thân vào các dịp lễ Tết hay cũng có thể mang theo khi đi xa, du lịch rất thích hợp.
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Bánh tét thập cẩm
Xuất xứ: Việt Nam
Nguyên liệu: gạo nếp, đậu xanh, thịt mỡ, tôm khô, trứng muối, lá chuối hoặc lá nếp.
Khối lượng tịnh: 4 bánh x 500g - Hút chân không
HSD: 7-20 ngày sau khi nấu xong
Bảo quản: 7-10 ngày trong túi ni lông hoặc hộp đựng thức ăn trong tủ lạnh để giữ cho bánh luôn tươi ngon.
- Nếu muốn bảo quản lâu hơn bạn nên cho bánh vào ngăn đông và dùng trong 20 ngày. Khi cần dùng bạn rã đông ở nhiệt độ thường rồi mang đi hấp lại cho nóng.
Cách sử dụng:
- Bánh tét thập cẩm có thể được hâm nóng lại bằng việc đặt vào lò vi sóng trong khoảng 2-3 phút hoặc hấp bằng nồi hấp trong khoảng 10-15 phút để bánh trở nên thơm ngon hoặc có thể chiên giòn ăn rất hấp dẫn.
- Để thưởng thức bánh chỉ cần lột vỏ lá bên ngoài và thưởng thức nhưng để tăng thêm hương vị và bắt miệng hơn, có thể chế biến hoặc ăn cùng những món ăn kèm như: dưa món, củ cải muối,…
QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÁNH TÉT THẬP CẨM:
- Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng bánh tét không chỉ là một món ăn truyền thống mà còn là một phần nổi tiếng của nền văn hóa ẩm thực Việt Nam.
- Quy trình nấu bánh truyền thống để sản xuất những chiếc bánh tuyệt vời nhất cho khách hàng. Sử dụng các nguyên liệu tươi và chất lượng nhất bao gồm gạo nếp, đậu xanh, thịt mỡ, tôm khô và trứng muối.
- Để có một chiếc bánh ngon cần phải bắt đầu từ việc lựa chọn gạo nếp; vo sạch ngâm mềm tối thiểu 6 tiếng; xóc cùng chút muối cho đậm vị. Thịt mỡ làm sạch; cắt miếng vuông đủ kích thước làm nhân; kết hợp với đậu xanh đã được sơ chế kỹ càng.
- Sau đó xếp lớp lần lượt gạo nếp; nhân đậu xanh; thịt mỡ vào khuôn dài truyền thống; thêm nhân trứng muối rồi gói bằng lá chuối hoặc lá nếp; quấn chặt bằng dây lạt tre. Bánh được nấu từ 8-10 tiếng và lật vài lần trong quá trình nấu để đảm bảo bánh chín đều và giữ được hương vị đặc trưng.
VIET FARM FOOD | MÓN ĂN VIỆT NGON TỪ CÁC VÙNG MIỀN
Bánh chưng đậu đen (3 xâu x 10 bánh)
Liên hệ
Bánh ít đậu xanh (3 xâu x 10 bánh)
Liên hệ
Bánh ít lá gai (3 xâu x 10 bánh)
Liên hệ
Bánh bao nhân thịt (5 cái / xâu)
Liên hệ
Bánh nậm bột lọc tôm (lọc 25 cái - nậm 25 cái)
Liên hệ
Liên hệ
Bánh bột lọc nhân tôm (30 bánh)
Liên hệ
Bánh tét đậu xanh (2 đòn x 500g)
Liên hệ
Bánh tét nhân chuối (2 đòn x 500g)
Liên hệ
Bánh tét ngũ sắc Trà Cuôn (2 đòn x 500g)
Liên hệ
Bánh chưng gù Tây Bắc (2 bánh x 500g)
Liên hệ
Bánh chưng vuông nhân thịt (2 bánh x 500g)
Liên hệ
HOTLINE
093 8828 553
Bí kíp giúp người tiêu dùng thông minh lựa chọn thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
HỘP CHOCOLATE NHẬP KHẨU ĐỨC - QUÀ TẶNG VALENTINE 14/2 - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Liệt kê một số món ăn lúc đói sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn.
Những thực phẩm tốt cho sức khỏe thân thiện với người ăn kiêng
Điều gì xảy ra khi bạn ăn các loại trái cây sấy khô hàng ngày?
Những cặp đôi thực phẩm tốt cho sức khỏe càng ăn da càng sáng, dáng càng chuẩn
HỘP CHOCOLATE NHẬP KHẨU HÀ LAN - QUÀ TẶNG VALENTINE 14/2 - QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Tác dụng của ăn yến mạch là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
Giới thiệu đến quí khách hàng những các món Ăn Vặt Ngon với nhiều loại đặc sản trên các vùng miền được chọn lọc theo tiêu chí NGON - SẠCH - TỐT CHO SỨC KHỎE.Nơi tổng hợp mọi thông tin về sản phẩm cũng như những món đang được đang được giới trẻ yêu thích có tại MENU HOT sẽ giúp bạn dễ dàng chọn phù hợp nhất cho bạn và gia đình.
Mua số lượng liên hệ Mr Nam 0938 828 553
Đơn vị chủ quản: Công Ty Lĩnh Nam
Chuyên cung cấp đặc sản từ nhiều vùng miền
Địa chỉ: 355/4 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 01, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Email: anvatnafarm@gmail.com
Website: anvatngon.vn
ĐT: (028) 6257 6601
Hotline: 093 8828 553 - 0908 666 074
© Bản quyền thuộc Đặc Sản Nông Sản VIETFARMFOOD.COM
- Powered by Setup Marketing Online
Gửi bình luận của bạn